Làm sữa chocolate và marshmallow nướng

2014-12-01 | 07:23

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

Thử làm sữa chocolate và marshmallow nướng – Mon ngon moi ngay vừa đậm đà hương vị chocolate lại vừa có sự dẻo dai đặc biệt của marshmallow ngon tuyệt cú mèo.

Nguyên liệu:


Sữa tươi - 1 lít
Chocolate 70% - 60g
Bơ nhạt đun chảy - 30g
Bánh quy nghiền mịn - 4 - 5 cái
Kẹo marshmallow -
Siro chocolate -


Hướng dẫn:


Bước 1: Học nấu ăn ngon các bạn đun chảy bơ nhạt rồi cho ra 1 đĩa con, bánh quy nghiền mịn các bạn cũng cho vào 1 đĩa con khác, đặt cạnh nhau.

Bước 2: Miệng của chiếc cốc đựng sữa các bạn nhúng qua bơ đun chảy rồi sau đó nhúng tiếp qua đĩa vụn bánh, như vậy là chúng ta đã có 1 lớp vụn bánh ngon và đẹp mắt ở thành cốc rồi đấ

Bước 3: Chocolate 70% các bạn bẻ vụn ra, rồi cho vào chiếc cốc kia. Lưu ý là với 1 lít sữa các bạn có thể làm được khoảng 7 cốc sữa chocolate và marshmallow nướng nhé. Đun sữa trên bếp đến khi sữa nóng già thì tắt bếp, đun sữa trong lửa nhỏ và thỉnh thoảng khuấy đều tay.

Bước 4: Nếu nhà có lò nướng, bạn xếp kẹo marshmallow ra khay có trải giấy nến rồi nướng ở 160 độ C cho đến khi kẹo hơi sém nâu mặt trên. Nếu nhà không có lò nướng, bạn có thể cắm kẹo vào que dài rồi nướng trên lửa bếp, đến khi kẹo cũng vừa sém là được.

Bước 5: Khuấy đều các ly để chocolate chảy ra hết. Sau đó, bạn cho kẹo marshmallow vừa nướng lên trên rồi rưới một ít siro chocolate lên bề mặt cho mon ngon moi ngay đẹp mắt là hoàn thành.
Kênh14

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

sotaynauan

Thị trường y dược