Gen nịt bụng giảm mỡ sẽ khiến bạn vỡ mộng vì các sự thật này

2018-09-11 | 03:51

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

Gen nịt bụng giảm mỡ đang dậy lên một phong trào khiến các nàng tại những nước nhà trên nhân loại điên đảo & không ngừng tìm kiếm.

Hoàn toàn có thể thấy Hình ảnh người phụ nữ với cặp mông to, ngực khủng, và 1 vòng eo con kiến chỉ sinh tồn ở các nước Latin, nhưng cho đến bây giờ Xu thế này đang càng ngày càng rầm rộ và bành chướng tại khắp mọi nơi trên nhân loại.

Gen nịt bụng giảm mỡ đang càng ngày càng lan rộng ra tới mọi đối tượng người sử dụng. Không chỉ là riêng phụ nữ mới sử dụng mà ngày này cả nam giới, người già trẻ, lớn, bé đều sử dụng để gia công đẹp cho cơ thể của họ.

Những ngôi sao sáng trong làng giải trí của Mỹ, Anh, Pháp, Đức,… và trong cả VN cũng đã và đang cuốn theo trào lưu sử dụng gen nịt bụng giúp giảm mỡ ngày càng nhiều.

Liệu gen nịt bụng giảm mỡ có tốt thật sự ?

Ngày này, tại những nước nhà đang phát triển như việt nam, với sự hăng say học hỏi và tiếp thu những văn hoá mới từ các tổ quốc cải cách và phát triển là điều tương đối nhiều. Tuy vậy với việc vận dụng văn hoá mới mẻ này liệu có đưa đến sức khoẻ tốt cho mọi người?

 

Waist Trainer hay mọi cá nhân thường gọi là gen nịt bụng, thật sự thì cũng không có gì mới mẻ cả. Ngày xưa, nữ giới thường gọi là corset (áo nịt) nó có tác dụng cố định và thắt chặt vòng eo của họ sau mỗi lần sinh con. Người xưa truyền lại rằng corset giúp họ kiểm soát và điều hành được vòng eo hay nói một cách khác là vòng bụng và nó còn có thể tăng cường sức khoẻ cho họ chỉ bằng một cách dễ nhất đó là mặc nó 24/7.

Hiện tại, đang có tương đối nhiều chị em phụ nữ coi gen nịt bụng giảm mỡ quan trọng hơn là việc ăn kiêng & luyện tập thể dục thể thao. Mặc dù đã có khá nhiều Chuyên Viên, bác sĩ chú ý cho họ về các hiểm họa & các tác động ảnh hưởng xấu của chúng, nhưng họ vẫn không tiếp nhận Ngược lại họ còn liên tiếp sử dụng và tuyên truyền cho người khác.

THẬT LÀ HẾT SỨC NỰC CƯỜI KHI NGƯỜI TA CHO RẰNG SỰ THẬT GEN NỊT BỤNG GIÚP GIẢM MỠ.

Gen nịt bụng giúp cho bạn giảm cân

chắc hẳn số lượng phụ nữ tin vào điều đó rất có thể lên tới mức 80-90 phần trăm. Thật không hề tin nổi độ lan media tin này vô cùng nhanh lẹ. Từ người già đến trẻ nhỏ đều tin rằng nếu như họ mặc nịt bụng vào thì trọng lượng của họ sẽ giảm xuống. Thật là mơ hồ phải không các bạn?

 

Nếu như khách hàng loại bỏ đi một bộ phận nào đấy trên khung hình thì may ra số cân của bạn mới giảm, nhưng cái mà bạn cần giảm là mỡ bụng. Có người nói rằng: “Mặc gen nịt bụng sẽ giúp cho bạn giải phóng được 1 lượng mồ hôi tương đương với bạn tập luyện trong tầm 30 – 40 phút” Thật sự thì tất cả những gì bạn cảm thấy đây chính là sự việc mất nước nhưng nếu khách hàng cung ứng nước lại thì dĩ nhiên là trọng lượng sẽ quay trở lại với bạn. Vì thế gen nịt bụng giảm mỡ là 1 suy nghĩ sai lầm

 

Xem thêm: Quần gen bụng Nhật Bản 

                   Lợi và hại khi sử dụng gen nịt bụng

Gen nịt bụng giúp đỡ bạn ăn ít lại

đơn giản để các bạn thấy đây chính là khi các bạn buộc chặt một cái túi lại thì bạn sẽ chẳng để bất kì thứ gì vào đó được. Gần giống bụng của bạn cũng như vậy, khi chúng ta mặc gen nịt bụngthì bụng của các bạn sẽ bị co lại và điều hiển nhiên là bạn sẽ ăn ít lại nhưng điều ấy không có nghĩa là nó sẽ giúp đỡ bạn giảm cân hay giảm mỡ đâu nha. Khi bạn gỡ bỏ gen nịt bụngnày ra thì vị giác của các bạn sẽ hoành hành và cơn đói mở màn vây lấy bạn. Các bạn sẽ ăn thật nhiều để bù lại lượng calo đã bị mất khi chúng ta mặc gen.

 

Vậy thì chẳng những nó không hỗ trợ bạn ăn ít mà hoàn toàn trái ngược nó còn khiến bạn ăn nhiều hơn thế.

Một nghiên cứu và phân tích trên tạp chí Scandinavian Journal of Primary Health Care cho hay họ đã phỏng vấn các nàng nữ giới mặc gen nịt bụng 5h/1 ngày, 5 ngày/1 tuần trong khoảng time là 9 tháng. Các nàng cho biết họ cảm thấy khó chịu & không hài lòng với việc mặc gen nịt bụng. Điều này cho thấy nõ không hẳn là 1 trong những lựa chọn tương thích để kiểm soát cân nặng.

 

Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

Thị trường y dược